Xu hướng cửa gỗ công nghiệp của những người trẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa có chất liệu nhẹ, đa dạng màu sắc và có nhiều loại, sang trọng. Và nhất là giá thành của loại cửa gỗ công nghiệp này hợp túi tiền.

Xu hướng dùng cửa gỗ công nghiệp đang rất thịnh hành, nhất là trong năm 2019 này. Những loại cửa gỗ tự nhiên khi chọn mua thì khách hàng gặp phải vài vấn đề như về giá cả, chất lượng thật bên trong cũng như độ uy tín của các công ty, doanh nghiệp thi công cửa gỗ.

Cửa gỗ công nghiệp là phương án giải quyết cực tốt

Có nhiều loại cửa gỗ được sử dụng nhưng loại cửa gỗ công nghiệp MDF được sử dụng nhiều nhất. MDF là viết tắt của ”  Medium density fiberboard”. Do giá cả phù hợp túi tiền và các ưu điểm vượt trội so với gỗ thật, ứng dụng của gỗ tráng melamin MDF cho ra nhiều loại cửa gỗ công nghiệp có màu sắc cũng như kích cỡ khác nhau.

Về cơ bản gỗ tráng melamin MDF được cấu tạo từ những hạt gỗ thật. Chất lượng của ván phần lớn phụ thuộc vào mật độ của các hạt gỗ. Nếu mật độ hạt gỗ dày, màu sắc bên trong thanh gỗ sẽ giống nhiều với màu gỗ thực và cứng đến mức không thể uốn cong.

Sau đó, trên bề mặt hoàn thiện sẽ ép melamin đủ các màu hoặc vân gỗ tùy chọn, rồi tráng lớp hoàn thiện để chống ẩm, chống trầy xước.

Tuổi thọ của gỗ melamin thường vào khoảng 3 năm, còn nếu bạn giữ gìn tốt, có thể hơn 5 năm đấy

Hiện nay xu hướng cửa gỗ công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi trong các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…cửa gỗ công nghiệp có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng.

Để xem mẫu thực tế quý khách có thể đến trực tiếp một số địa chỉ sau của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNK KINGDOOR

Showroom : 639 Ql13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

SĐT : 0986.316.021

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cửa khác tại đây: