Cửa gỗ công nghiệp đẹp tại tp Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp đẹp thường được sử dụng ở lối ra vào hoặc ở bên trong các căn phòng. Với vẻ thanh lịch tự nhiên và đem lại sự mạnh mẽ, hiện đại cho bất kỳ phong cách thiết kế nội thất căn phòng nào. Cửa gỗ công nghiệp đẹp trong các công trình kiến trúc được sử dụng vì rất bền và chắc chắn. Mang lại sự ấm áp và sự duyên dáng xinh đẹp.

Nên phối hợp các cửa với một vài yếu tố khác trong căn phòng. Nếu như cánh cửa là duy nhất nên nhấn mạnh màu sắc tương phản để làm nổi bật. Một cửa gỗ công nghiệp đẹp kết hợp với các đồ nội thất phong phú thuộc không gian thiết kế nội thất phòng ngủ là tuyệt vời.

Đời sống con người luôn gắn liền với sự phát triển và mơ ước về một tương lai tốt đẹp. Đã là người thì ai cũng muốn mình có được một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Vấn đề này thường được thể hiện bằng việc bạn làm gì? Đi xe gì và ở nhà gì? Thật vậy, làm nhà là một trong những việc đòi hỏi sự tinh tế về mặt lên ý tưởng tổng thể cho ngôi nhà.

Hiện nay, mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp nào đang là đỉnh trong thiết kế nội thất?

Mục lục bài viết

Vâng, chính là cửa gỗ công nghiệp. Dù cho công nghệ về vật liệu có phát triển vượt bậc. Cửa nhựa, cửa sắt được ra đời thì độ tinh tế, quý giá của cửa gỗ vẫn giữ được sự độc tôn của mình.

Cửa gỗ hiện nay theo cách hiểu của nhiều người thì bao gồm 2 dòng sản phẩm là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng 1 phần vì các dòng sản phẩm khác như cửa gỗ Laminate hay cửa gỗ Veneer hiện đại có thành phần chính là gỗ công nghiệp như MDF hay HDF, điểm khác biệt ở đây chính là bề mặt cửa gỗ.

mẫu cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp được phủ lớp sơn bệt so với những vật liệu khác có giá thành thấp. Nhưng lại được ứng dụng đa dạng, có thể làm cửa thông phòng cho chung cư, biệt thự, … Về mẫu mã, sản phẩm đa dạng với những loại cửa phẳng thẳng, cửa CNC, cửa sơn màu sắc.

mẫu cửa gỗ công nghiệp mdf

Cửa gỗ công nghiệp đẹp được sản xuất cũng chính là một biện pháp để khắc phục tình trạng cạn kiệt nhanh chóng tài nguyên quý giá nguyên sinh. Công nghệ chế biến gỗ công nghiệp ra đời. Cho phép chúng ta tận dụng tốt hơn nguồn tài nguyên thiên nhiên. Để tạo nên những sản phẩm nội thất vừa đẹp vừa rẻ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.

Cửa gỗ công nghiệp được cấu tạo từ 3 lớp:

– Cốt gỗ: gỗ tự nhiên ghép thanh, gỗ công nghiệp MDF, HDF hoặc gỗ đá Plywood.

– Phủ bề mặt: Sơn công nghiệp, sơn in vân, tấm veneer, tấm laminate.

– Sơn bề mặt: sơn PU hoặc sơn NC.

Hiện nay, các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Cửa chính có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại rẻ.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Showroom KINGDOOR liên tục cập nhật những dòng sản phẩm cửa mới. Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Cam kết làm hài lòng quý khách hàng khi ghé thăm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline 24/7: 0886.141.327 – 0986.316.021 

Website: https://cuagocongnghiep.net.vn/

Fanpage:Mẫu cửa phòng ngủ đẹp 

===>>> Xem thêm : Báo Giá Cửa Nhựa Đài Loan Mới Nhất 2023

===>>> Xem thêm : Báo Giá Cửa Nhựa Composite mới nhất 2022

===>>> Xem thêm : Báo giá Cửa Nhựa ABS thương hiệu KOS mới nhất 2022

💥 Cửa Gỗ Chống Cháy tiêu chuẩn PCCC

💥 Cửa Thép Chống Cháy tiêu chuẩn PCCC

💥 Cửa Cách Âm mẫu mã mới nhất 

💥 Cửa Gỗ Chống Cháy tiêu chuẩn PCCC

💥 Cửa Thép Chống Cháy tiêu chuẩn PCCC

💥 Cửa Cách Âm 

KingDoor trân trọng cảm ơn và mong được đồng hành cùng quý khách!