Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp

4.6/5 - (8 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp KINGDOOR áp dụng những quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp khắt khe nhất. Nhằm tạo ra những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất đem đến quý khách hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho quý khách hàng quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp. Để quý khách có cái nhìn khái quát và có những quyết định chính xác khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp.

mẫu cửa gỗ công nghiệp

Để làm ra chiếc cửa gỗ công nghiệp, có các bước sau:

Mục lục bài viết

Bước đầu tiên sản xuất là chọn nguyên liệu gỗ, khá quan trọng vì nó quyết định chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Tại nhà máy chính, gỗ được nghiền nhỏ, bột gỗ được trộn với keo, phụ gia và chuyển sang công đoạn ép.

Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg / cm2) và được định hình thành tấm gỗ HDF (High Density Flyboard) có kích thước 1220x2440mm, có độ dày từ 6mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Ván gỗ HDF được chuyển tới nhà máy sản xuất Ván sàn gỗ công nghiệp (Laminate flooring). Tại đây các tấm ván lại tiếp tục được xử lý hai mặt. Để làm tăng độ cứng, chống co ngót cong vênh.

Các tấm ván HDF sau khi đã được xử lý hai mặt sẽ được chuyển sang dây chuyền cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt.Lớp phủ bề mặt thường được làm bằng Melamine Resin kết hợp với sợi thủy tinh tạo nên một lớp phủ trong suốt. Giữ cho màu sắc và vân gỗ luôn ổn định đồng thời đây cũng là lớp chống xước. Bảo vệ bề mặt của ván sàn.

Các tấm ván sàn sau khi đã được xử lý và tạo vân lại được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao để đảm bảo các lớp liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một khối đồng nhất và bền vững. Sau đó các tấm ván được đánh bóng bề mặt, chuẩn bị chuyển sang dây chuyền phay mộng.

This is the image description

Ưu điểm cửa gỗ công nghiệp:

Ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ bề mặt, đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu vân gỗ để khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa. Khả năng chịu lực tốt giúp cho cửa không dễ dàng bị hư hại khi bị va đập.

Khả năng chống chịu nước tốt hơn rất nhiều so với những loại cửa gỗ công nghiệp còn lại trên thị trường.

Ngoài ra thì khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Đáp ứng nhu cầu đảm bảo không gian sống của bạn được yên ắng.

Giá cả của sản phẩm khá cạnh tranh trên thị trường cửa gỗ. Chỉ bằng khoảng 40% mức giá so với những loại cửa gỗ tự nhiên. Khả năng lắp đặt, sử dụng và bảo quản khá dễ dàng, thoải mái.

Cách bảo quản cửa gỗ công nghiệp tốt nhất:

+ Không để hóa chất, xăng dầu đổ vào bề mặt gỗ công nghiệp.

+ Không đặt vị trí ẩm ướt thường xuyên.

+ Không đặt gần vị trí tỏa nhiêt.

+ Không dùng vật cứng chỉ được sử dụng giấy mềm hoặc giẻ lau chùi và vệ sinh.

+ Không tiếp xúc với nước.

+ Sử dụng bình xịt đánh bóng gỗ hoặc cana để tạo bề mặt gỗ luôn sáng bóng, không bị bám bụi và chống trầy xước.

Để chọn mua cửa gỗ uy tín quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty cổ phần SX-TM-XNK KINGDOOR.
Hotline: 0986.316.021 ( khải -Nhân viên kinh doanh).