0986.316.021

Mua cửa gỗ công nghiệp quận 2 ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận 2?

cửa gỗ công nghiệp quận 2
cửa gỗ công nghiệp HDF 2019

Quận 2 hiện nay đang ngày càng phát triển. Vị trí địa lý thuận lợi giáp Quận 1, dễ dàng phát triển. Tình hình xây dựng cũng chuyển biến với tốc độ cao. Với nhiều khách sạn cũng như chung cư, nhà hàng, khách sạn cũng theo đó mà phát rất nhanh.
Đến với chi nhánh cửa gỗ công nghiệp Kingdoor, quý khách sẽ được tận mắt tham khảo đầy đủ các dòng cửa mà hệ thống cung cấp bao gồm : cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ, cửa thép chống cháy… Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiều kinh nghiệm của chi nhánh sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chọn lựa giải pháp cửa tối ưu nhất cho không gian nhà. Với phương châm “thân thiện và trách nhiệm” đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi mong muốn chia sẽ phần nào ưu tư của gia chủ trong việc hoàn thiện ngôi nhà như ý.

Ưu, nhược điểm cửa gỗ công nghiệp

 

1. Ưu điểm:

Giá trên thị trường: Gia công cửa gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên. Chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy. Giá phôi gỗ rẻ hơn, vì vậy cửa gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

Cong vênh: Cửa gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình

Thời gian thi công, sản xuất: Công đoạn chỉ cần phải cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên công đoạn nhanh hơn nhiều so với thi công cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp có ưu thế nữa là giá thành rẻ. Dễ gia công, lắp đặt và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

 

2.Nhược điểm:

  •  Gỗ sẽ không bền lâu trong môi trường nước, ẩm ướt – gây hư mục và bị biến dạng, cong vênh hay co nhót dưới tác động của nắng trời, nhất là đặt cửa ở những hướng có ánh nắng chiếu trực tiếp.

Do đó, ứng dụng những loại cửa này trong công trình thường làm cửa phòng hoặc đặt ở những nơi không bị mưa nắng hắt, tạt trực tiếp. Nhưng, vẫn có thể sử dụng làm cửa đi chính hay cửa sổ nhưng mặt cửa gỗ công nghiệp phải nằm lùi vào trong ban công có mái đón, nằm trong khoảng sân đệm của không gian nhà.

Để chọn mua cửa gỗ công nghiệp uy tín tại quận 2 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty cổ phần SX-TM-XNK KINGDOOR.
Showroom: 297 bạch đằng p15, quận bình thạnh, tp hồ chí minh.
Hotline: 0917103355 (Nguyễn Quang -Nhân viên kinh doanh).
Email: quang.kingdoor@gmail.com.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cửa khác tại đây: