Top 10 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp 2019

5/5 - (1 bình chọn)

Top 10 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp 2019

Mục lục bài viết

Ngày nay, mẫu cửa gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình. Với nhiều ưu điểm riêng có và giá thành thấp. Mẫu cửa gỗ công nghiệp đã và đang trở thành dòng cửa chủ đạo tại thị trường Việt Nam. Kingdoor xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách Top 10 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được bình chọn trong những năm 2019. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cái nhìn tổng quan cũng như những ưu việt của dòng sản phẩm này đến Quý khách.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF

– Bề mặt mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF được làm từ tấm HDF. Được nhập khẩu với thẩm mỹ cao và tính chịu lực tốt. Về cơ bản, gỗ HDF được ép từ bột gỗ trên dây chuyền hiện đại có cường lực ép cao. Bởi thế mà loại gỗ này cứng hơn gấp 2,5 lần so với ván MDF và có khả năng chịu lực. Chịu nước tốt hơn nhiều so với các loại ván ép trên thị trường

– Tấm HDF nguyên liệu được đúc khuôn định hình ngay trong quá trình sản xuất vật liệu để tạo nên những tấm da HDF hoàn hảo sử dụng cho việc sản xuất cửa. Đối với các loại yêu cầu có vân gỗ thật, quy trình sẽ trải qua công đoạn ép dán Veneer phủ bề mặt. Quy trình được chạy và kiểm tra 1 cách tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo độ kết dính đạt chuẩn của lớp bề mặt vân gỗ này.

Top 10 mẫu cửa gỗ HDF đẹp nhất 2019.

Mỗi năm trôi qua thì xu hướng lựa chọn thiết kế cửa cũng sẽ có chút thay đổi. Để bắt kịp xu hướng thời đại và mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF đẹp 2019 cũng thế. Đây là những mẫu bán chạy trong 6 tháng đầu  năm 2019 mà KINGDOOR tổng kết được.

mẫu cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF

Dòng cửa gỗ MDF mang trong mình thiết kế bề mặt phẳng. Thường được ứng dụng trong các vị trí cửa ra vào căn hộ, cửa phòng họp hay cửa phòng ngủ… Hơn thế nữa dòng cửa gỗ MDF còn là dòng cửa gỗ công nghiệp gần như hoàn hảo về thiết kế bề mặt phẳng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất dù chỉ lần đầu trông thấy. Các thiết kế bề mặt phẳng với đa màu sắc. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng. Ngoài ra nếu có nhu cầu thay đổi thiết kế quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế hay chạy các rãnh, đường chỉ riêng theo ý của quý khách.

Top 10 mẫu cửa gỗ MDF đẹp nhất 2019.

Thị hiếu luôn luôn thay đổi tùy thuộc vào xu hướng chung của thị trường. Bởi thế mà KINGDOOR luôn nổ lực không ngừng nhằm mang đến những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF không chỉ chất lượng mà còn phải sang trọng nhất.

mẫu cửa gỗ công nghiệp mdf

Chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp 2019.
Công ty cổ phần SX-TM-XNK KINGDOOR.
Showroom: 297 bạch đằng p15, quận bình thạnh, tp hồ chí minh.
Hotline: 0917103355 (Nguyễn Quang -Nhân viên kinh doanh).
Email: quang.kingdoor@gmail.com