Cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại tp.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Một bộ cửa gỗ công nghiệp tại tp.HCM tốt với độ ổn định, độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng không chỉ phụ thuộc vào vật liệu hay cấu tạo kỹ thuật của cửa. Một nửa những điều này phụ thuộc vào đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp và sự đảm bảo kỹ thuật trong thi công lắp đặt. Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa. KINGDOOR sẽ luôn nỗ lực mang tới nhiều hơn nữa những bộ cửa gỗ chất lượng đến mọi công trình.

Cửa gỗ công nghiệp tại tp.HCM là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng. Thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất.

cửa gỗ công nghiệp tại tp.hcmcửa gỗ công nghiệp tại tp.hcm

Cửa gỗ công nghiệp tại tp HCM có những ưu điểm gì vượt trội?

– Bảo vệ môi trường: Nguồn tài nguyên gỗ rừng đang dần cạn kiệt do nạn khai thác bừa bãi. Ý thức được trách nhiệm, KINGDOOR sử dụng chất liệu gỗ phổ biến để sản xuất các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn bền, đẹp, đa dạng và thân thiện với môi trường.

– Văn minh hiện đại: Sử dụng cửa gỗ công nghiệp đã và đang trở thành xu hướng trên thế giới và Việt Nam bởi tính nhân văn (tiết kiệm nguồn tài nguyên rừng), tính thẩm mỹ, tiện dụng và kinh tế. Đặc biệt cửa gỗ công nghiệp rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Cửa gỗ công nghiệp tại tp.HCM xuất hiện với khả năng mô phỏng vân gỗ, giả đá. Đã làm thỏa mãn nhu cầu thị giác của người sử dụng. Khả năng biến hóa đa dạng đáp ứng được tâm lý yêu thích sự mới lạ của con người. Vì thế, các sản phẩm sử dụng cửa gỗ công nghiệp đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường đồ gỗ. Cửa gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên 1 phần do chi phí nhân công ít. Giá phôi gỗ rẻ hơn có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy…

cửa gỗ công nghiệp tại tp.hcmcửa gỗ công nghiệp tại tp.hcm

Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tại tp.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp tại TP.HCM hay các loại sản phẩm cửa chống cháy, cửa ABS,… thì hãy liên hệ với chúng tôi, KINGDOOR rất hân hạnh được phục vụ, khách hàng khi đến với KINGDOOR ngoài được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm, được cung cấp các sản phẩm cửa với chất lượng hàng đầu và kèm theo đó là các ưu đãi lớn về giá thành và dịch vụ, muốn ngôi nhà, văn phòng, công trình của mình sang trọng và hiện đại thì hãy đến với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần SX-TM-XNK KINGDOOR.
Showroom: 297 bạch đằng p15, quận bình thạnh, tp hồ chí minh.
Hotline: 0917103355 (Nguyễn Quang -Nhân viên kinh doanh).
Email: quang.kingdoor@gmail.com